SỞ HỮU CĂN HỘ ARIYANA FURAMA, SỠ HỮU NHỮNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG


Đã Nẵng với với những bãi biển cát trắng ngút tầm mắt đã và đang là điểm đến của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Sỡ hữu một ngôi nhà ven biển có lẽ là mong muốn của không ít người khi đặt chân đến thành phố này, NHƯNG mấy ai làm được.

Ariyana Furama Condotel Đà Nẵng mới lối cho những khách hàng muốn sỡ hữu một bất động sản nghỉ dưỡng đúng nghĩa với giá thật hợp lý. 

Đầu tư Ariyana Đà Nẵng là sỡ hữu 01 bất động sản nghỉ dưỡng Đẳng Cấp, giàu giá trị Truyền Thống và là kênh đầu tư Bền Vững.

furama villa

Bất động sản Đẳng Cấp Và giàu giá trị Truyền Thống:

Nói đến nghỉ dưỡng Đà Nẵng, “FURAMA” có lẽ không còn là một cái tên hay được nhắc đến mà nó đã trở thành 01 cái gì đó rất Đà Nẵng. Furama Resort với hơn 20 năm lịch sử đã chứng kiến từng khoản khắc thay da đổi thịt của thành phố. Khi được hỏi “đâu là resort tốt nhất Đà Nẵng” có lẽ trong đầu mỗi người dân nơi đây “Furama” sẽ được nhớ đến đầu tiên.

 

Vì thế nói không ngoa:

“ Sở hữu bất động sản Furama, sỡ hữu cả giá trị Truyền Thống Đà Nẵng

 

Kênh đầu tư Bền Vững về lợi nhuận:

  • ·      Sở hữu căn hộ 100% view biển, đẳng cấp 5 sao, giá chỉ từ 1ty9.
  • ·      Không còn lo lắng về lợi nhuận từ cho thuê, khi CĐT cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời hạn 10 năm.
  • ·      Sỡ hữu 15 ngày nghỉ hàng năm tại hệ thống khách sạn và resort thuộc tập đoàn Sovico Holdings.
  • ·      Miễn phí phí quản lý và các phí phát sinh trong 10 năm.
  • ·      ĐẶC BIỆT: Sở hữu Lâu Dài (ghi rõ trong sổ Hồng)

 

Chủ đầu tư uy tín và Tài Chính dồi dào:

Sovico Holdings là cái tên khá lạ so với một số nhà người, tuy nhiên, đây là 01 cái tên rất nổi tiếng trong giới đầu tư tài chính. Sovico Holdings không đình đám như Vinpearl nhưng tiềm lực tài chính “Không đo đếm được”. 

furama

 Furama Resorts &Villas chỉ là 01 trong các công ty con được sở hữu bởi tập đoàn này, mà trong  đó có thể kể đến là VIETJET AIR và HD-Bank. Ngoài ra, còn có các khu nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm Furama, Ana Mandara(Nha Trang), An Lâm Ninh Vân Bay (Nha Trang),Resort Phú Quốc....

 

Chủ đầu tư với tiềm lực tài chính “KHỦNG”, với bằng chứng là hợp đồng mua bán 100 máy bay Boeing giá trịhơn 11.5tỷ USD vào 23/05/2016.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Hãy liên lạc với Phòng Kinh Doanh Dự Án Ariyana Furam Đà Nẵng.

Hotline: 0901 123 173

 

Chia sẻ thông tin